Thử thách năm mới 2023 của bạn ngay tại đây...30 ngày Good Mood

Chúc mừng năm mới! Chỉ còn ít phút nữa thôi là chúng ta sẽ chính thức bước sang năm mới 2023 (mặc dù chúng ta đã bước 1 lần rồi, YAY!!), mình vẫn cần phải hoàn thành một số công việc, pack đồ để sáng sớm mai về Hà Nội bên gia đình nhưng ahhhhhhh!! Thử thách 2023 của bạn!

Trong vòng 5 năm năm qua, vào mỗi dịp Tết, mình đều bắt đầu thử thách bản thân theo 1 kiểu nào đó, đó có thể là tập gym, đọc sách, dành thời gian cho bản thân, dành thời gian ngoài trời, học 1 kĩ năng mới nào đó - tất cả những điều làm mình cảm thấy hạnh phúc và khoẻ mạnh hơn cả về thể chất lẫn tinh thần. 1 hành trình mới luôn đi liền với nhiều khó khăn, mình rất hào hứng để viết lại và bắt đầu lại hành trình mình đã trải qua và chia sẻ nó với bạn: Thử thách 30 ngày Tâm Trạng Tốt (Good Mood)

Mình đã có quãng thời gian tuyệt đẹp để thở, để viết, để nấu ăn, để nghe tiếng chim hót mỗi ngày. Nhìn lại những gì mình đã làm cho bản thân thực sự là 1 trải nghiệm thú vị và đáng giá! Mất đi sự tập trung trong công việc, lo sợ ánh mắt, sự phán xét từ những người xung quanh khi bắt đầu xuất hiện trên các video là sự ám ảnh của mình.

Mình đã chuyển tới 2 thành phố mới trong năm qua, mỗi lần cảm thấy burn out vì công việc, mình lại lấy list những việc nên làm ra và thực hiện 1 trong số đó để cảm thấy tốt hơn. Thử thách này không chỉ dành cho bản thân bạn mà còn có những hoạt động giúp bạn kết nối yêu thương với gia đình, bạn bè và những người xung quanh.

Chụp lại Thử Thách này và hãy bắt đầu nó từ ngày mai (Mùng 1 Tết) hoặc từ thứ hai, 23/1/23 nhé! Đừng quên chia sẻ với những người bạn yêu thương và chia sẻ với chúng mình trải nghiệm của bạn, sử dụng hashtag #PerlamuseGirls

Love <3

Khánh Linh

 

Leave a comment

All comments are moderated before being published